Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kinh doanh
Hỗ trợ kinh doanh
skype
0916540165
Hỗ trợ kinh doanh
Hỗ trợ kỹ thuật
skype
0965330000
MẠNG XÃ HỘI
slide1slide2

Bạn đã biết công dụng cao mèo đen?

Bạn đã biết công dụng cao mèo đen?
Các danh y thời xưa từ lâu đã đề cao tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh của cao được nấu từ xương các loại động vật như cao hổ, cao khỉ, cao trăn, cao mèo đen....

Bạn đã biết tác dụng cao mèo đen?

Thịt mèo hay mật mèo đen từ xưa đã rất được ưa chuộng bởi tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nó. Tuy nhiên tác dụng của cao xương mèo đen thì chưa hẳn mọi người đều biết.

Không chỉ là vật nuôi hữu ích, là biểu tượng văn hóa phổ biến, là nguồn thực phẩm ngon bổ và nguyên liệu cho một số ngành đặc biệt, mèo còn mang tác dụng y dược đa dạng. Hầu hết các bộ phận từ cơ thể mèo đều có thể đem chế được thành thuốc giúp tăng cường sinh lực, phòng chống và chữa trị hiệu quả bệnh ở người.

Công dụng của cao mèo đen

Công dụng của cao mèo đen

– Cao mèo đen giúp tăng cường sức khỏe, nhất là với người già hoặc những người sức khỏe đang yếu, hỗ trợ điều trị người bị rối loạn tiền đình sẽ thấy có tác dụng rõ rệt.

– Cao mèo đen ngâm rượu uống là thuốc bổ, giảm đau nhức, dùng thích hợp cho người cao tuổi.

– Hỗ trợ điều trị Tăng sức đề kháng, tăng cường sinh lực, tăng lượng canxi, photpho, magie, kẽm…

– Thư giãn gân cốt, hỗ trợ điều trị đau lưng, mỏi gối, chữa thấp khớp

– Hỗ trợ điều trị Tăng cường sức khỏe, bổ sung thiếu canxi trong máu

– Bên cạnh đó, cao mèo đen hỗ trợ điều trị các loại bệnh như: đau nhức xương cốt, phong tê thấp, loãng xương, đau thần kinh tọa, bại liệt, hen suyễn mãn tính, suy nhược cơ thể, yếu sinh lý. Các bệnh đau nhức của người lớn tuổi, ăn ngon ,ngủ ngon, duy trì sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

- Hơn thế nữa, cao mèo còn có công dụng bổ gân xương khớp như thấp khớp, đau nhức xương khớp, viêm đa khớp, thoái hóa khớp, đau cột sống, thoái hóa các đốt sống, cột sống, các bệnh về đĩa đệm, đau thần kinh tọa. Hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, bệnh gút.

Trong y học hiện đại, mèo còn được dùng để thử tác dụng của thuốc chữa bệnh về tim như đối v ới các chế phẩm của dương địa hoàng, người ta lấy đơn vị “mèo” để nghiên cứu đánh giá chất lượng thuốc. Ruột mèo có thể dùng làm chỉ khâu trong phẫu thuật.

Chú ý: tác dụng cao mèo đen có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang