Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kinh doanh
Hỗ trợ kinh doanh
skype
0916540165
Hỗ trợ kinh doanh
Hỗ trợ kỹ thuật
skype
0965330000
MẠNG XÃ HỘI
slide1slide2

Cách chữa hôi nách siêu nhanh với mướp đắng

Cách chữa hôi nách siêu nhanh với mướp đắng
Mướp đắng là thứ quả ăn rất tốt cho sứckhỏe và chúng ta thường sử dụng chúng hàng ngày,nó chứa hàm lượng oxy hoá cao và đặc tính khử mùi. Vì vậy, có thể dùng trị hôi nách hiệu quả đơn giản nhưng không nhiều người biết.

Một số cách đơn giản để chữa hôi nách với mướp đắng 

- Bạn có thể dùng lá cây mướp đắng giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa.

Bã của lá cây mướp đắng sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi khó chịu như trên.

- Xay nhuyễn hoặc giã nhỏ lá mướp đắng vắt lấy nước. Sau đó vắt chanh tươi trộn đều.

Trước khi bôi hỗn hợp này lên nách, bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng nách. Dùng thường xuyên hằng ngày để đạt kết quả trị bệnh hôi nách tốt nhất.

-  Làm thành trà uống thay nước , rất hiệu quả .Những trái mướp đắng già (không phải trái chín) bạn mua về thái mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên và pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian mùi hôi nách sẽ được thuyên giảm.

Xem thêm: Cách phân biết cao mèo đen

Trên đây là một số cách tự chữa hôi nách tại nhà với quả mướp đắng được truyền lại từ dân gian . Bạn hãy thử xem sao nhé rồi phản hồi cho chúng tôi biết .

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang