Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kinh doanh
Hỗ trợ kinh doanh
skype
0916540165
Hỗ trợ kinh doanh
Hỗ trợ kỹ thuật
skype
0965330000
MẠNG XÃ HỘI
slide1slide2

Công dụng của cao mèo đen khi ngâm rượu

Công dụng của cao mèo đen khi ngâm rượu
Cao mèo đen còn được gọi là cao linh miêu, cao tiểu hổ… Loại cao làm từ xương của mèo đen được coi là thần dược khi nó có tác dụng trong việc điều trị cho nhiều chứng bệnh như đau mỏi chân tay, bổ toàn thân, giúp bổ máu …

Cao mèo đen là dạng thuốc điều chế bằng cách sử dụng dung môi nước được chiết xuất từ thịt cũng như xương mèo, sau đó làm bốc hơi dung môi tạo thành một dạng khô hoặc đặc.

Thành phần hóa học của cao mèo đen gồm có : Canxi, rất nhiều acid amin, khoáng chất, protein, phốtpho, chất keo…. Chính nhờ nguồn dưỡng chất có trong cao mèo đen nên nó được cho là một loại thuốc quý hiếm và rất tốt cho sức khỏe con người.

San pham cao meo den

  • Công dụng của cao mèo đen

Cao từ xương mèo đen có rất nhiều tác dụng trong việc chữa trị bệnh. Cao mèo đen đặc biệt nổi bật với tác dụng điều trị xương khớp, thông kinh lạc, sử dụng để chữa bệnh đau cơ khớp và chân tay tê mỏi.

Trong y học cổ truyền, cao mèo đen được sử dụng như một loại thuốc có tác dụng bổ máu, thuốc cũng giúp hỗ trợ điều trị chứng đau mỏi chân tay, thiếu máu, trẻ em kém ăn và chậm lớn, …

Tác dụng của cao mèo đen khi ngâm rượu

Cao mèo đen đặc biết tốt khi được ngâm với rượu. Rượu cao mèo đen sẽ có tác dụng chữa bệnh thiếu máu, bệnh xương khớp rất hiệu quả. Sau đây là cách ngâm cao mèo đen với rượu sao cho ngon và mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc chữa trị bênh.

Khi ngâm cao mèo đen với rượu ta cần sử dụng loại rượu trắng có nồng độ từ 35-40 độ cùng với phần cao mèo được cắt thật mỏng cho dễ tan. Sau khi cho cao mèo vào ngâm cùng rượu thì sau khoảng 7 tới 10 ngày là có thể sử dụng được.

Sau khi rượu ngâm cao  mèo đen đã được tầm 10 ngày là bạn có thể sử dụng được rồi. Sử dụng rượu cao mèo tốt nhất là vào lúc trước bữa ăn, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần chỉ uống 1 chén nhỏ.

Lưu ý : Khi ngâm rượu với cáo mèo đen bắt buộc ta phải dung rượu trắng và từ 35 – 40 độ, khi ngâm thỉnh thoảng lắc đều giúp cao mèo tan nhanh trong rượu.

Ngoài ra đối với những người không uống được rượu thì có thế sử dụng  cao mèo đen bằng cách cắt thành từng những miếng nhỏ ngậm tan trong miệng hay hấp cách thủy cùng với mật ong.

Tác dụng của cao mèo đen giúp chữa bệnh về xương khớp rất tốt. Để mua được sản phẩm cao mèo đen chất lượng và đảm báo nhất khách hàng vui lòng truy cập vào website để mua được sản phẩm tốt nhất: http://caythuoctot.com/cong-dung-cach-dung-va-cach-nhan-biet-cao-meo-den.html

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang