Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kinh doanh
Hỗ trợ kinh doanh
skype
0916540165
Hỗ trợ kinh doanh
Hỗ trợ kỹ thuật
skype
0965330000
MẠNG XÃ HỘI
slide1slide2

Tổng hợp các phương pháp trị sỏi thận dân gian hiệu quả

Tổng hợp các phương pháp trị sỏi thận dân gian hiệu quả
Chắc hẳn mội chúng ta đều không còn quá xa lạ với căn bệnh sỏi thận bởi những nguy hiểm mà nó gây ra. Điều trị bệnh sỏi thận cũng có nhiều cách, bên cạnh các phương pháp điều trị bệnh bằng Tây y thì các bài thuốc dân gian cũng đang cho thấy được hiệu quả của mình. Các bài thuốc đông y đã được rất nhiều người áp dụng và thành công trong việc điều tị bệnh sỏi thận

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bài thuốc dân gian chữa sỏi thận đơn giản và hiệu quả ở bài viết dưới đây nhé.

Thông tin hữu ích: 

Công dụng, cách dùng và cách nhận biết cao mèo đen

Bài thuốc dân gian chữa tiêu chảy hiệu quả

Những bài thuốc dân gian chữa bệnh Chàm hiệu quả

Chữa bệnh sỏi thận bằng quả chuối hột

Quả Chuối hột cũng được biết đến là nguyên liệu chữa được rất nhiều căn bệnh khác nhau. Với bệnh sỏi bạn cần chuẩn bị những quả chuối hột thật chín rồi đem về tách hạt hoặc cũng có thể để nguyên trái, cắt thành từng lát mỏng, phơi khô, sao vàng rồi sử dụng dần.

Khi sử dụng, bạn đen chuối hột đã sao vàng thành bột nhỏ, mỗi ngày lấy khoảng 7 muỗng café bột chuối hột đem nấu cùng 2 lít nước, Sắc 2 lít còn 1 lít thì dừng đun để nguội. uống thành nhiều lần trong ngày, Uống liên tục trong khoảng 2-3 tháng bệnh thận của bạn sẽ được cải thiện.

Lưu ý: Phương pháp điều trị bệnh sỏi thận bằng quả chuối hột này có hiệu quả tốt nhất với những người sỏi thận dưới 7mm, nếu kích thước sỏi lớn hơn bạn cần đến các cơ sở y tế để được thăm khám và có cách điều trị thích hợp hơn.

Chữa bệnh sỏi thận bằng quả dứa

Quả dứa là một loại quả rất đỗi thân thuộc với mỗi chúng ta bởi mùi thơm, xanh có vị chua chính thì có vị ngon ngọt của nó mà rất nhiều người thích ăn loại quả này. Do vậy loại quả này rất dễ tìm mua nên việc điều trị bệnh sỏi thận bằng quả dứa trở nên rất khả thi.

Để điều trị sỏi thận bằng quả dứa, bạn cần chuẩn bị một quả dứa nhỏ đem nướng trên lửa to. Sau đó khi dứa được để nguội rồi gọt  vỏ bỏ mắt ép lấy nước. Nước dứa ép đen trộn với một quả trứng gà đánh nhuyễn, uống trong 1 lần. Thực hiện liên tục 3 ngày, mỗi ngày 2 lần sẽ thấy các triệu chứng bệnh thận được cải thiện rõ rệt.

Chữa bệnh sỏi thận bằng quả đu đủ xanh

Quả đu đủ xanh là loại quả rất gần gũi với chúng ta, ngoài tác dụng để ché biến món ăn, đu đủ xanh còn có tác dụng chữa bệnh sỏi thận rất hiệu quả.

Để điều trị bệnh sỏi thận bạn cần chuẩn bị một quả đu đủ xanh, đem luộc chín rồi bỏ hạt. Khi ăn, có thể rắc thêm chút muối rồi ăn 2 lần/ngày, liên tục trong 1 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Lưu ý: Quả đu đủ có tác dụng tiêu mạnh, ăn lúc đói dễ gây xót ruột, ảnh hưởng không tốt cho dạ dày và chống chỉ định với những phụ nữ đang mang thai.


Các cách chữa trị bệnh sỏi thận theo phương pháp dân gian trên đây đều rất đơn giản với những nguyên liệu dễ kiếm, dễ thực hiện và có thể tiến hành ngay tại nhà nhưng hiệu quả mang lại cho người bệnh lại rất khả quan. Để tìm hiểu thêm  về các bài thuốc hay bạn đọc có thể tham khảo tại : http://caythuoctot.com/

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang
 
 
Thiết kế website